Giay Nham » Tin Tức Nội Bộ » Bất Động Sản» 4 dấu ấn tuyệt vời của dự án Vinhomes Tân Cảng

4 dấu ấn tuyệt vời của dự án Vinhomes Tân Cảng

2014 là năm tập đoàn Vingroup đánh dấu sự phát triển của mình sang thị trường bất động sản tại TPHCM mà tiêu biểu chính là Vinhomes Tân Cảng Sài Gòn. Dự án này đã để lại rất nhiều ấn tượng với các chủ đầu tư và cả người dân, xứng đáng là một trong những dự án hiện đại, cao cấp nhất hiện nay.

Có thể kể đến một số dấu ấn đáng nể của Vinhomes Tân Cảng trong năm 2014

1. Siêu dự án với mức đầu tư 30.000 tỷ đồng

Vào ngày 26/7/2014 dự án phức hợp Vinhomes Central Park đã được khởi công tại Bình Thạnh, TPHCM với mức đầu tư 30.000 tỷ đồng. Khu phức hợp được thiết kế và xây dựng trên tổng diện tích hơn 43ha. Dự án Vinhomes HCM mang rất nhiều điểm thú vị như: 13,8ha dành cho cây xanh, khu căn hộ - biệt thự cao cấp, trung tâm thương mại…


2. Quà tặng siêu du thuyền San Remo dành cho khách mua nhà

Một trong những điều khiến dư luận xôn xao vào tháng 11/2014 chính là thông tin chủ đầu tư của dự án Vinhomes Tân Cảng sẽ dành tặng cho khách hàng mua bất động sản siêu du thuyền San Remo. Đây là du thuyền hạng sang được nhập khẩu từ Vương quốc Anh, nội thất bên trong được thiết kế tinh tế, sang trọng với rất nhiều tiện ích khác. Ước tính giá trị của 1 chiếc du thuyền là gần 30 tỷ đồng, và đó sẽ là món quà tuyệt vời và vô cùng giá trị dành cho khách hàng khi sở hữu bất động sản tại Vinhomes Tân Cảng trong một chương trình khuyến mãi.

3. Khởi công tòa nhà cao nhất Việt Nam

Thị trường bất động sản lại được hâm nóng bởi công trình The Landmark81 chính thức được khởi công vào tháng 12/2014 với 81 tầng. Tòa nhà này sẽ lập kỷ lục là tòa nhà cao nhất Việt Nam với độ cao khoảng 350m, tổng diện tích xây dựng 141.000m2.

4. Khởi công Vinmec -Bệnh viện quốc tế tại trung tâm TPHCM

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec là một trong những hạng mục thuộc dự án Vinhomes Tân Cảng HCM và cũng là một trong những dấu ấn tuyệt vời trong năm 2014. Bệnh viện được thiết kế và xây dựng theo quy mô quốc tế, hiện đại với diện tích 3.100m2 với 36 phòng khám cùng nhiều phòng chức năng khác. Đây sẽ là địa chỉ chăm sóc sức khỏe tốt, uy tín và an toàn cho cư dân tại khu đô thị và TPHCM.


T.T

Khác

  • Đang Cập Nhật