Giay Nham » Tin Tức Nội Bộ » Sản Phẩm Tiện Ích» Website Cua Luoi Chong Muoi HCM

Website Cua Luoi Chong Muoi HCM

Hiện nay, những ngôi nhà biệt thự sân vườn hay các hộ gia đình sinh sống tại các thành phố lớn đã chọn giải pháp lắp đặt hệ thống cửa lưới chống muỗi để phòng tránh muỗi cho gia đình của mình. Đây là một biện pháp tránh muỗi hiệu quả và mang tính ứng dụng cao.


Chất liệu được dùng làm cua luoi chong muoi chủ yếu là inox, sợi thủy tinh, kẽm phủ nhựa,… với ưu điểm sáng, độ bền cao thường dùng để làm các loại cánh cửa, cửa sổ. Sản phẩm còn có nhiều công dụng giúp con người có hưởng thụ không khí tự nhiên vì có những lỗ nhỏ thông thoáng, tiết kiệm điện năng do không phải sử dụng điều hoà hay quạt máy nhiều. Sản phẩm cũng không gây độc hại vì không có hoá chất, không làm ảnh hưởng đến công dụng của cửa chớp, cửa kính cũng như song sắt hiện có.

Cửa lưới chống muỗi từ tính là dòng sản phẩm chống muỗi phổ thông, được nhiều người ưa chuộng, do giá cả hợp lý, dễ lắp đặt, tiện dụng, tính thẩm mỹ cao. Cửa lưới chống muỗi từ tính là một khung nhựa căng lưới sợi thuỷ tinh và được gắn lên khung cửa, ô thoáng, hoa sắt nhờ dải nam châm vĩnh cửu. Khung lưới bằng nhựa chuyên dụng dễ uốn cong, khi mở chỉ cần kéo góc lưới. Khi đóng thả tay khung tự dính lại nhờ lực hút của nam châm.

Khách hàng có thể tham khảo thông tin về các chủng loại cửa chống muỗi tại website cualuoichongmuoi.info.

Tên website: www.cualuoichongmuoi.info

Khác