Giay Nham » Tin Tức Nội Bộ » Dịch Vụ Tiện Ích» Website Diệt Côn Trùng Tận Gốc

Website Diệt Côn Trùng Tận Gốc

Khi mùa mưa xuống môi trường ẩm ướt là thời điểm lý tưởng để  các loài cô trùng sinh soi, nảy nở nhiều nhất. Những loài côn trùng như: ruồi, muỗi, kiến, gián,...thường xuất hiện ở những nơi có đọng nước, nơi có nhiều thức ăn thừa của chúng ta vứt bỏ, đây chính là tác nhân để chúng phát triển một cách nhanh chóng.

Theo quan niệm của chúng ta thì tất cả các loài côn trùng điều có hai cho con người và cây trồng, chúng luôn quấy rầy ngày trong bữa ăn và giấc ngủ hàng ngày của con người. Vì vậy, con người luôn tìm mọi phương pháp để diệt côn trùng khi gặp chúng bất cứ ở đâu. Ruồi, kiến, gián là những loài quấy rối chúng ta nhiều nhất chúng mang theo các vi trùng, vi khuẩn từ những nơi kém vệ sinh đến bu, đậu vào thức ăn, nguồn nước của con người gây nhiều loại bệnh tật cho chúng ta. Ngoài ra, muỗi cũng là mối lo ngại lớn nhất của con người vì chúng là tác nhân gây ra bệnh sốt xuất huyết, vàng da nghiêm trọng sẽ dẫn đến tử vong.


Để diet con trung chúng ta vẫn hay sử dụng những biện pháp như: dùng nhang đuổi muỗi, vượt bắt muỗi hoặc dùng bình xịt côn trùng có tác dụng diet moi, diet kien, diet gian, diet ruoi, diet muoi  một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, biện pháp này cũng không mang lại hiệu quả đáng kể, đôi khi lại ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng ta vì là chất độc hại các tác dụng diệt côn trùng chết ngay thì ít nhiều cũng ảnh hưởng đến sức khỏe của con người, vì vậy khi sử dụng bình xịt chúng ta phải sử dụng đúng cách mới có thể vừa diệt được côn trùng gây hại vừa đảm bảo được sức khỏe. Mỗi loài côn trùng khác nhau bạn cần phải tìm hiểu nguồn gốc của từng loại côn trùng, đặc điểm sinh sống và thói quen của chúng, từ đó tìm và chọn ra những phương pháp diệt khác nhau và tiêu diệt chúng đúng cách mới có thể diệt được tận gốc các loài côn trùng gây hại.

Đối với những loài khó diệt hơn như chuột thì bạn cần phải có biện pháp riêng để diệt chúng chứ không thể nào dùng bình xịt côn trùngnhư những loài khác. Trong dân gian cũng có những mẹo nhỏ để diet chuot như dùng bẫy chuột, dùng thức ăn để dẫn dụ chúng vào bẫy, dùng keo dán chuột hoặc dùng phương pháp mạnh hơn đó là dùng thuốc diệt chuột sinh học thế mới Kill-Rat chống đông máu thế hệ mới nhất, mạnh nhất, diệt chuột chỉ sau 1 lần ăn mồi. Sau khi ăn phải, chuột sẽ chết chậm từ 3-5 ngày nên những con chuột khác không nghi ngờ và tiếp tục ăn mồi đến khi chúng bị diệt hết.

Ngoài ra, mối cũng là một mối lo ngại lớn cho nhiều người vì đối với những công trình xây dựng bằng gỗ sẽ là nơi chiếm đóng của loài mối - Mối là loài có tổ chức chặt chẽ, có mối chúa, mối lính, mối thợ. Mối chúa không ra khỏi tổ mà nằm sâu trong lòng đất, đảm nhiệm chức năng sinh sản chính, hằng ngày đẻ ra cả ngàn trứng, thường chúng ta chỉ thấy mối lính, mối thợ đi kiếm ăn. Nếu ta chỉ diệt các thành phần mối này thì không bao giờ hết mối. Trong tổ mối còn một tập đoàn mối khá lớn do mối chúa tiếp tục sinh sản. Do đó muốn diet moi tan goc thì phải diệt được mối chúa. Ngay nay đã có bán loại thuốc trừ mối PMC90 kết hợp với hộp nhử mối, để diệt tận gốc các tổ mối ( loài mối nhà ) mà không phải đào bới nền công trình, phạm vi xịt thuốc chỉ trong hộp nhử mối và toàn bộ lượng cá thể mối chết trong lòng đất nên không gây ô nhiễm môi trường, không ảnh hưởng đến sinh hoạt hằng ngày.

Khác