Website HACH - hach.vn

Với tình hình ô nhiễm nguồn nước như hiện nay thì việc phân tích nước thải hay phân tích nước hiện trường rất quan trọng, nó là một phần trong công việc kiểm tra, nghiên cứu các thành phần, các chất có trong nước. Các thiết bị thí nghiệm không phải là những thiết bị rẻ tiền, vì vậy việc lựa chọn nhà cung cấp uy tín là hết sức quan trọng và cần thiết.

Hiện nay, số lượng các khu công nghiệp, khu chế xuất ngày càng nhiều điều này khiến cho nguồn nước ngầm, sông suối bị ô nhiễm với tốc độ nhanh và nồng độ các chất kim loại nặng như Hg, Cd, Pb, As, Sb…ở mức cao, vượt ngưỡng cho phép. Điều này sẽ ảnh hưởng đến nguồn nước sinh hoạt của người dân và các hoạt động công nghiệp khác. Việc kiểm tra,phan tich nuoc hien truong bao gồm nguồn nước mặt, nước ngầm, nước sử dụng trong các thiết bị công nghiệp và phải sử dụng các thiet bi phan tich nuoc chuyên dụng để thực hiện công việc.


HACH COMPANY là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các sản phẩm thiết bị thí nghiệm, thiết bị phân tích nước, các loại thuoc thu dùng trong phòng thí nghiệm và ngoài hiện trường. Hơn 17 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, HACH COMPANY đã mang đến những dòng máy hiện đại cho lĩnh vực nghiên cứu khoa học và sản xuất.

Những thiet bi thi nghiem mà HACH cung cấp luôn là những sản phẩm tiên tiến với công nghệ hiện đại, nhưng thao tác lại vô cùng đơn giản, dễ thực hiện mà không cần phải được đào tạo chuyên môn. Kết quả lại chính xác và nhanh chóng giúp bạn dễ dàng kiểm tra được nồng độ nước và qua đó có những phương hướng để cải tạo nguồn nước.

Khác