Giay Nham » Tin Tức Nội Bộ » Luật Sư» Website Luật Sư HCM

Website Luật Sư HCM

Ngày nay khi nhắc đến luật sưnhiều người nghĩ ngay đến các vụ kiện tụng trước tòa mà ít ai biết đến những công việc khác của các vị “thầy cãi” này. Quả thật trước đây thì đúng là chỉ thấy những người hành luật trước cơ quan tố tụng, nhưng giờ đây công việc của họ đã mở rộng theo nhiều hướng khác nhau và có lợi cho xã hội. 

Giờ đây các vị luat su này còn có các hoạt động hỗ trợ pháp lý cho người dân và các doanh nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh như tu van thanh lap doanh nghiep cho các chủ đầu tư hoặc tu van luat dat dai cho những ai có nhu cầu. Đây đều là những hoạt động được pháp luật công nhận và cho phép những người hành nghề luật hoạt động. Với bề dày kinh nghiệm thực tiễn và am hiểu pháp luật những người luật sư chắc hẳn sẽ giúp ích rất nhiều cho mọi người.


Để trở thành một luật sư không phải là điều đơn giản, bạn phải trải qua quá trình học tập, thực tập để có được kinh nghiệm thực tiễn và qua nhiều lần kiểm tra mới được cấp thẻ luat su. Và khi muốn thành lập một văn phòng hoặc công ty luật, người luật sư phải có trên 5 năm kinh nghiệm. Do đó, không phải là dễ dàng gì để có thể hoạt động trong lĩnh vực này. Phải là người am hiểu và có chuyên môn thật sự mới có thể tồn tại trong ngành và mang lại sự công bằng, lợi ích cho xã hội.

Chuyên trang luật sư
 của chúng tôi ra đời nhằm cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất như tư vấn thành lập doanh nghiệptư vấn luật đất đai, tham gia tố tụng, tư vấn luật đầu tư… Với đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm nhất định sẽ bảo vệ tối đa quyền lợi cho khách hàng. Nếu có vướng mắc về pháp luật hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ.

Khác