Giay Nham » Tin Tức Nội Bộ » Thiết Bị - Máy Móc - Kỹ Thuật» Website Thang máy gia đình cao cấp

Website Thang máy gia đình cao cấp

Không giống như các phương tiện giao thông khác thang máy dần mang lại cho người tiêu dùng những lợi ích vô cùng to lớn đây chính là một bước đột phá mới về công nghệ của thế giới trong lĩnh vực thang máy, nó nâng cao giá trị và tiện ích cho các gia đình trên thế giới.Chiếc thang may trên mới thể hiện hết các tính năng ưu việt của nó như: Kích thước nhỏ gọn, không cần tốn diện tích xây phòng máy, hố Pit âm xuống không cần phải đào sâu, tiết kiệm diện tích, thi công lắp đặt khá thuận lợi, mầu mã thiết kế phù hợp cho các gia đình và ưu diểm nổi bật là nó rất tiết kiệm điện.

Đặc điểm của thang máy gia đình mini với công suất động cơ là 1,5 KW thì đây là loại thang máy được đánh giá là tiết kiệm điện nhất hiện nay. Tải trọng 200 Kg đến 300 Kg có thể mỗi lần đi được từ ba đến bốn người. Bên ngoài được trang trí rất sang trọng, phía trong nội thất cabin nhìn rất xinh xắn đáng yêu.

Ngoài ra nhà sản xuất thang may gia dinh còn đang đưa ra rất nhiều mẫu mã cho loại thang máy này, vật liệu gồm các loại Inox có trên thị trường, thép phủ sơn tĩnh điện, thép phủ vật liệu chống trầy sước, nội thất bằng gỗ, trong cabin có điện thoại, tay vịn. Hệ thống điều khiển theo công nghệ mới và hiện đại nhất hiện nay.

Do sử dụng máy kéo có công suất nhỏ nên loại thang máy này hoạt động êm ái, dừng tầng chính xác, ổn định và rất ít hư hỏng. Nếu bạn muốn sở hữu các sản phẩm này thì hãy liên hệ với chuyên trang thang may Mitsubishi của chúng tôi, với những sản phẩm tiên tiến, chất lượng tuyệt hảo chúng tôi tin tưởng mang đến cho bạn những sản phẩm thang máy Mitsubishi và dịch vụ tốt nhất.


Khác