Website Thời Trang Bầu

Mặc dù đang trong thời kỳ “bầu bí” với thân hình khệ nệ, nhưng bạn hoàn toàn vẫn có thể tự tin và chứng tỏ mình là một tín đồ thời trang sành điệu với sự phối hợp khéo léo của những chiếc dam bau, ao bau, quan bau.

Dù là dam bau cao cap hay những bộ đầm bầu bình dân giản dị thì điều quan trọng là nó phải được phối hợp khéo léo với các đồ phụ kiện khác và dáng người của bạn.
Những chiếc áo bầu rộng eo, áo tunic dài, áo phông rộng phối hợp với  khăn choàng là những cách tuyệt vời để bạn che giấu bụng bầu vào đầu thai kỳ.

Với những chiếc khăn choàng thắt nơ tại chỗ chữ V trên cổ áo, bạn sẽ giảm bớt được sự chú ý của mọi người vào bụng, thay vào đó, ánh mắt của mọi người sẽ dừng lại  trên khuôn mặt của bạn.

Nếu bạn đi dự tiệc thì những chiếc đầm bầu kiểu váy cocktail hay một chiếc dam bau dep dài làm từ chất liệu vải tự nhiên. Bạn có thể chọn độ dài của chiếc váy đến chấm gót chân cho những bước đi của bạn thêm mềm mại hơn.  


Đối với những dam bau cong so, bạn nên chọn những bộ có họa tiết nhã nhặn, đơn giản nhưng lịch sự để luôn tự tin và năng động giải quyết công việc.

Còn rất nhiều cách phối đồ khác mà bạn có thể thử khi đến với chuyên trang www.dambaucaocap.net. Là một chuyên trang về thời trang giành cho các bà bầu với những thiết kế áo bầu, quần bầu, đầm bầu đẹp, đầm bầu cao cấp, đầm bầu công sở…Chúng tôi sẽ tư vấn để bạn luôn có cách ăn mặc phù hợp và thời trang nhất.

Khác