Giay Nham » Tin Tức Nội Bộ » Du Lịch» WEBSITE CÁ CẢNH PHONG THUỶ

WEBSITE CÁ CẢNH PHONG THUỶ

Sự xuất hiện của một chậu cá cảnh trong ngôi nhà sẽ không chỉ mang lại một điểm nhấn sinh động với màu sắc và sự bơi lượn của đàn cá, giúp ngôi nhà trở nên gần gũi với thiên nhiên hơn, mà còn mang những ý nghĩa cổ vũ tinh thần, niềm tin và lạc quan cho bạn với những quan niệm phong thủy lâu đời.

Một bể ca canh với chín con ca vang, trong đó tám con màu vàng hoặc đỏ, con kia màu đen sẽ mang lại những vận may trong công việc làm ăn của bạn. Tuy nhiên, bạn đừng quá lo lắng khi một trong những “vị thần may mắn” của mình bị chết, bởi khi một con cá chết, nó hấp thụ vận rủi của một thành viên nào đó trong nhà. 


Ca rong với những chiếc vẩy màu bạc và lấp lánh ánh hồng tượng trưng cho tài lộc. Các doanh nhân thường nuôi cá rồng trong văn phòng để cầu tài lộc cho mình.

Ca la han với màu hồng điểm xuyết đốm xanh, đen tựa như các ký tự chữ Hán và  bướu lớn ở trên đầu tựa như các vị La Hán cũng có ý nghĩa mang lại may mắn…

Để cuộc sống của bạn thêm phần lạc quan và vui tươi, hãy sở hữu cho mình những bể cá cảnh thật sinh động, cacanhonline.net sẽ giúp mang lại điều đó cho bạn.

Đến với cacanhonline.net, bạn sẽ được cung cấp các loại cá như: ca lia thiaca betta, ca rồng, cá vàng, cá la hán….chúng tôi cũng sẽ hướng dẫn để bạn nuôi dưỡng và chăm sóc tốt cho từng loài cá, tư vấn chỗ đặt bể cá để bạn luôn cảm nhận được sự may mắn và lạc quan trong đời sống của mình.

Khác