Giay Nham » Tin Tức Nội Bộ » Du Lịch» Website Muine24h.net

Website Muine24h.net

Nhắc đến Mũi Né người ta sẽ nghỉ ngay đến những khu resort, những bãi biển dài với những hàng dừa cao vút uốn mình ra biển, những đồi cát trắng cát vàng nhấp nhô. Nơi đây được thiên nhiên ưu đãi với cảnh quan thiên nhiên phong phú thích hợp với để du khách vui chơi, giải trí và nghỉ dưỡng, resort Mũi Né đây được mệnh danh là “ Thủ phủ của những khu nghỉ dưỡng”. 

Tại resort mui ne ngày nay mọc lên hàng trăm khu resort với đầy đủ dịch vụ tiện nghi phục vụ mọi nhu cầu của du khách đến tham quan vui chơi, nghỉ dưỡng tại đây. Ngoài ra, các dịch vụ spa chăm sóc sắc đẹp du khách sẽ được thư giản tinh thần sau một ngày rong đùa với nắng và gió tại mảnh đất Bình Thuận. Bên cạnh đó với việc sử dụng các thỏa dược từ thiên nhiên sẽ mang lại cảm giác thoải mái nhất và lấy lại năng lượng cho cơ thể sau chuyến tham quan về và trở lại làm việc một cách hiệu quả hơn.


Từ Tp. Hồ Chí Minh du khách chỉ mất 3 tiếng đồng hồ ngồi xe ôtô là sẽ được tận mắt chứng kiến hình ảnh bờ  biển  đầy cát trắng, nước biển trong xanh, với những rặng dừa xanh nằm dọc bên bờ biển, resort mũi né tỉnh Bình Thuận sẽ là khu nghỉ dưỡng yên tĩnh và thoải mái nhất cho du khách.

Từ nội thành Phan Thiết ra mũi né resort khoảng 20 km, có nhiều di tích, danh lam thắng cảnh, nơi tham quan nằm rải rác trên đường. Việc tập trung như thế này khiến cho đường ra Mũi Né thêm phần hấp dẫn. Thứ tự từ hướng TPHCM đi vào Mũi né  du khách có thể tham quan ở những điểm như sau: Nhà ở Mộng Cầm ở số nhà 300 đường Trần Hưng Đạo; bãi biển Đồi Dương là một trong những bãi biển đẹp tại Bình Thuận; sông Cà ty với Tháp nước Phan Thiết là biểu tượng của Thành phố Phan Thiết được kiến trúc bằng các mảnh sứ chén kiểu ngày xưa ghép lại theo lối viết chữ hình tròn chạy quanh tháp nước; Vạn Thủy Tú tọa lạc trên đường Ngư Ông; Trường Dục Thanh đây là ngôi trường mà Nguyễn Tất Thành ( Hồ Chí Minh) đã dừng chân dạy học một thời gian trước khi vào Sài Gòn; Tháp chàm Po Sha Inu là một nhóm di tích đền tháp Chăm còn sót lại của Vương quốc Chăm Pa xưa, nằm trên đồi Bà Nài, thuộc phường Phú Hải, cách trung tâm thành phố Phan Thiết 7 km về phía Đông Bắc; Lầu Ông Hoàng; Bãi đá Ông Địa; Rặng dừa Hàm Tiến; Suối Tiên; Đồi cát Mũi Né, Hòm Rơm; Bàu Trắng.

Đến mui ne resort du khách sẽ vui chơi thỏa thích với nắng và gió, là nơi tham quan nghỉ dưỡng lý tưởng, ngoài ra còn được thưởng thức những món ăn đặc sản của vùng biển Bình Thuận. Resort Mũi Né là địa điểm không thể bỏ qua danh sách tham quan của bạn. 

Khác