Website Thiep Cuoi

Thiệp cưới được ví như tấm lòng của chủ nhân bữa tiệc, thể hiện sự chu đáo và trân trọng của cô dâu chú rể đối với khách mời, nắm bắt được tâm lý đó, hiện nay trên thị trường các mẫu thiệp cưới vô cùng phong phú, từ đơn giản đến sang trọng, cầu kỳ. Ngày nay với công nghệ tiên tiến như: kỹ thuận in lụa, 3D, in offset,... giúp ngành in thiệp cưới ngày nay khá thuận lợi và mẫu mã đa dạng.


Thiệp cưới là “bộ mặt” của tiệc cưới, nó thể hiện thái độ của cô dâu, chú rể đối với mọi người. Song cũng không nên quá cầu kỳ mà tạo áp lực cho khách được mời và tạo những lãng phí không cần thiết. Quan trọng nhất là tấm thiệp phải thể hiện sự trang trọng, sự chu đáo và sự chính xác của thông tin. Vì vậy cô dâu chú rể cần lựa chọn kỹ lưỡng và tránh mắc sai lầm không đáng có. 

Bạn đã chuẩn bị rất nhiều thứ cho Thiep cuoi của mình, từ lên thiết kế, chọn màu sắc, chất liệu giấy, các trang trí đi kèm, giờ đã tới lúc đưa tất cả mọi thứ vào sản xuất thì bạn lại ngỡ ngàng khi nhận ra mình chưa biết nên để câu chữ như thế nào vào thiệp cưới. Quá buồn tẻ nếu cứ lặp đi lặp lại những câu nói truyền thống “Trân trọng báo tin lễ Thành hôn của con chúng tôi”, “ Sự hiện diện của … là niềm vinh hạnh cho gia đình chúng tôi”… mà bạn có thể thêm thắt vài điều gì đó khác biệt hơn và để lại ấn tượng đối với khách mời. Tất nhiên, có một số chi tiết thuộc về truyền thống vốn dĩ là bất di bất dịch, bạn không thể thay đổi, nhưng còn lại bạn có thể thêm thắt đôi chút để toàn bộ tấm thiệp cưới đúng nghĩa là của riêng bạn và phản ánh cá tính bạn rõ ràng nhất có thể.

Khác