Website THIEP CUOI

Bạn luôn mong muốn đám cưới của mình hoàn hảo đến từng chi tiết nhỏ. Hãy bắt đầu từ chiếc thiệp cưới tinh tế nhất vì nó được xem là bức thư trang trọng mà cô dâu – chú rễ và gia đình gửi đến khách tham dự.


Thiệp cưới Sóng Việt sẽ giúp bạn thiết kế những tấm thiep cuoi hoàn hảo nhất với những mẫu mã đa dạng, chất liệu giấy cao cấp, tạo dựng những khuôn hình với đường nét có cá tính và sáng tạo. Thiệp được thiết kế với những thông tin được trình bày chi tiết, trang trọng cùng sắc kem, hồng và đỏ truyền thống kết hợp với họa tiết dập nổi 3D tinh tế, từ màu sắc thanh nhã, giản dị mà đầm ấm, trang trọng mà hồn nhiên đến tinh tế, sắc sảo, độc đáo mà lại không cầu kỳ … với hàng trăm loại giấy và những gam màu lấp lánh niềm vui, chắc chắn sẽ đáp ứng yêu cầu thẩm mỹ ngày càng cao của Quý khách.

Đến với thiệp cưới Sóng Việt bạn sẽ được thoải mái lựa chọn hình dạng, kiểu dáng in thiệp cưới theo sở thích của mình. Ngoài ra, với những nhân viên phục vụ tận tình sẵn sàng tư vấn và chắc chắn sẽ làm hài lòng những đôi uyên ương. Bạn có thể vào tham khảo thêm ở website www.thiepcuoisongviet.com

Khác