Giay Nham » Tin Tức Nội Bộ » Giấy Nhám - Trục Cao Su» Đặc điểm và ứng dụng của giấy nhám để chà tường

Đặc điểm và ứng dụng của giấy nhám để chà tường

Giấy nhám là vật liệu dùng để mài mòn, đánh bóng bề mặt và được ứng dụng vào nhiều lĩnh vực khác nhau, trong đó phải kể đến giấy nhám dùng trong xây dựng để làm mịn cho mặt tường nhà. Giấy nhám dùng để chà tường là loại giấy nhám tròn dạng bánh xe để lắp vào các loại máy công nghiệp. Mục đích của việc sử dụng giấy nhám trong xây dựng là để xử lý các mảng tường thô, bẩn được nhanh chóng và tạo thuận lợi cho quá trình sơn hoàn thiện sau này.

Thứ nhất, Đặc điểm của giấy nhám chà tường
+ Giấy nhám được cấu tạo với những hạt chà đều nhau, sắc ngọt giúp cho quá trình chà nhám được diễn ra nhanh chóng và đảm bảo được độ sáng bóng, nhẵn mịn cho bề mặt tường. Hạt nhám loại này được sử dụng từ chất liệu cao cấp nên đảm bảo độ sắc cao trong quá trình sử dụng, đồng thời có khả năng phục hồi độ nhám nên giúp tiết kiệm được chi phí đầu tư cao. 

+ Hiện nay, kích thước của giấy nhám chà tường cũng khá đa dạng phù hợp với nhiều loại máy chà tường khác nhau, cũng như đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người dùng.


+ Tốc độ làm sạch nhanh, gọn giúp cho bề mặt tường được sạch sẽ, nhẵn bóng, đồng đều, ít tạo ra bụi nên đảm bảo không làm biến dạng bề mặt vật liệu được chà nhám. Bề mặt tường sau khi chà nhám xong sẽ đạt được độ nhẵn mịn cao giúp cho lớp sơn không bị gồ ghề, lồi lõm hay bị trũng,…

+ Thông thường, độ hạt nhám sử dụng chà tường thường ở các mức độ như: từ #40, #60, # 80, #100, #120, #150, #180, #240, #320, #400, #600 hoặc lên đến 3000 tùy vào công dụng và chức năng mà bạn lựa chọn loại có hạt mài nào cho phù hợp.

+ Bên cạnh việc chà nhám, trong xây dựng người ta còn sử dụng giấy nhám để vuốt những cạnh của tường trước khi sơn.

Thứ hai, Công dụng của giấy nhám chà tường
Có thể nói, ngày nay giấy nhám được sử dụng khá rộng rãi trong các ngành xây dựng giúp làm sạch và đánh bóng tường giúp lớp sơn hoàn thiện được nhẵn mịn, đều và bền màu hơn. Giấy nhám dùng trong xây dựng cũng có nhiều loại khác nhau gồm: Nhám băng vải mềm, nhám băng vải cứng, nhám cá ngựa,…cho bạn lựa chọn sử dụng theo từng mục đích.


Giấy nhám chà tường giúp mang lại hiệu quả chà nhám tốt, bề mặt mịn đẹp, sáng bóng tạo điều kiện cho lớp sơn lót và sơn phủ hoàn thiện có thể bám chắc, bền màu và đẹp hơn. Đây được xem là sản phẩm dùng để xử lý bề mặt tường hữu dụng nhất và làm tăng hiệu quả làm việc cao.

Hiện trên thị trường giay nham dùng để chà tường cũng có nhiều loại và nhiều mức giá khác nhau cho bạn lựa chọn. Mọi nhu cầu quý khách hãy liên hệ ngay với chuyên trang Triệu Phong Đạt chúng tôi để được tư vấn và chọn mua những sản phẩm đạt chất lượng cao nhất nhé.

Website: http://www.trieuphongdat.com/

T.H

Khác