Giay Nham » Tin Tức Nội Bộ » Du Học Các Nước


Website Tu Van Du Hoc My

Hiện nay, Mỹ có hơn 3.600 trường đại học và các học viện được công nhận với quy mô lớn. Một số trường đại học tại Mỹ chú trọng vào các nguyên tắc giáo dục bao quát, số khác chú trọng vào các kỹ năng thực tiễn liên quan đến việc làm, nhưng có một số lại chuyên về các lĩnh vực kỹ thuật, nghệ thuật hoặc khoa học xã hội. Vì thế, du học Mỹ là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho các du học sinh.

Website Dich vu Visa My

Mỹ là một nước có nền kinh tế phát triển vào bậc nhất của thế giới với cơ sở hạ tầng phát triển mạnh, là một trung tâm giáo dục được xếp vào bậc nhất của thế giới…. Do vậy, ở nước ta nhiều phụ huynh có xu hướng cho con em mình đi du học Mỹ ngày càng nhiều. Tuy nhiên, khi đi du học Mỹ nhất thiết phải có tấm thẻ VISA.  Hiện nay thu tuc lam visa sang Hoa Kỳ được đánh giá là một việc rất khó khăn đối với đại đa số người dân Việt Nam hiện nay.

Website Tư Vấn Du Học MBA

Nếu bằng cấp là chiếc vé thông hành để bạn bước vào một công ty nào đó thì chính kinh nghiệm mới là chiếc ghế vững chắc để bạn bám trụ lâu dài và thăng tiến trong công việc của mình. Làm thế nào để vừa có trong tay cả bằng cấp lẫn kinh nghiệm?  du hoc mba là đáp án giành cho bạn.

Website Du Học Anh Úc Mỹ

Nước Mỹ có khoảng 14.000 trường cao đẳng và đại học với hệ thống giáo dục và chất lượng đào tạo được xem là tốt nhất thế giới. Bằng cấp đạt được tại các trường Cao đẳng, Đại học tại Hoa Kỳ là tiêu chuẩn vàng cho sự nghiệp tương lai của bạn. Do đó, du học Mỹ là lựa chọn hàng đầu của nhiều HSSV Việt Nam.

Website Tư Vấn Du Học Úc

Được đi du du học là điều mà ai cũng mơ ước, du học tại các nước lớn như du hoc Uc, Anh, Mỹ lại là điều kiện tốt hơn cho công việc sau này. Bởi, ai cũng nghĩ sẽ tìm được công việc dễ dàng hơn với tấm bằng đại học, cao đẳng hay thạc sĩ được cấp bởi các quốc gia danh tiếng trên thế giới.

Website Du Học MBA

Chuyên trang Tư vấn Du hoc My sẽ giúp bạn lựa chọn học MBA ở đâu tốt tại các trường ở Mỹ. Du hoc MBA không chỉ giúp bạn có được một tấm bằng MBA giá trị, cơ hội nghề nghiệp được mở rộng mà còn giúp bạn thực sự trở thành một nhà quản lý cao cấp, chuyên nghiệp trong tương lai.

Website Du Học Singapore

Một trong những quốc gia được nhiều học sinh và gia đình lựa chọn đó chính là du hoc Singapore. Bởi, Singapore không chỉ là một đất nước đa văn hóa, đa dân tộc, mà quan trọng nhất là du hoc Singapore, du học sinh được tiếp cận với nền giáo dục phát triển thuộc vào bậc nhất khu vực Châu Á và đặc biệt rất gần với Việt Nam.

Website Du Học Mỹ

Quyết định du hoc My là lựa chọn của bạn và bạn phải chuẩn bị rất nhiều việc cho kế hoạch du học của mình? Thế nhưng, trong bộ hồ sơ nhập học du hoc My, bạn cần chuẩn bị tất cả mọi thứ thật kỹ, trong đó, thư giới thiệu là rất quan trọng.
1