Website Du Học MBA

MBA – Học Thạc sĩ quản trị kinh doanh là một trong những chương trình đào tạo hình thành và phát triển dựa trên các tiêu chuẩn của AACSB (Association to Advance Collegiate Schools of Business) - Hiệp hội phát triển giảng dạy doanh thương bậc đại học. Theo đó, các học viên là doanh nhân đang có nhu cầu tìm kiếm khóa hoc MBA chất lượng thì nên tìm hiểu về các trường đã được chứng nhận bởi tổ chức này.

Vậy nên học MBA ở đâuhọc MBA ở đâu tốt nhất? Có phải con đường du hoc MBA My sẽ mang nhiều cơ hội cũng như thành công cho các học viên?Một số thương hiệu nổi tiếng đã được kiểm định và đánh giá cao bởi AACSB là: Havard, Haas School of Business, MIT, Shidler college of Business, London School of Business… thiên về các môn học như truyền thông tiếp thị, hành vi người tiêu dùng, quản lý chuỗi cung ứng, chiến lược marketing. Những môn học này được thiết kế để cung cấp các năng lực cần thiết đối với nghề marketing để phân tích tình huống và ra quyết định trong môi trường cạnh tranh toàn cầu.

Chuyên trang Tư vấn Du hoc My sẽ giúp bạn lựa chọn học MBA ở đâu tốt tại các trường ở Mỹ. Du hoc MBA không chỉ giúp bạn có được một tấm bằng MBA giá trị, cơ hội nghề nghiệp được mở rộng mà còn giúp bạn thực sự trở thành một nhà quản lý cao cấp, chuyên nghiệp trong tương lai. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu vá chuẩn bị tất cả những thông tin cần thiết nhất cho việc du hoc MBA của mình.

Khác