Website Hach

HACH COMPANY đi đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các thiết bị, hóa chất phân tích dùng trong kiểm tra chất lượng nước hoặc các loại chất lỏng khác tại phòng thí nghiệm hay ngoài hiện trường, đáp ứng đa dạng nhu cầu kiểm soát chất lượng nước trong các lĩnh vực công nghiệp thực phẩm và nước giải khát, hoá chất, điện, môi trường, nước uống, nước thải.

Một công trình nghiên cứu ngoài những nhà khoa học có trình độ cao, có sự am hểu sâu rộng thì cũng cần có sự hỗ trợ đắc lực của công nghệ máy móc hiện đại như: máy quang phổ, máy đo ph, thuốc thử…Cùng với sự phát triển của ngành khoa học kỹ thuật, hiện nay trên thị trường đã có bán rất nhiều loại máy móc thiết bị ngày càng hiện đại với kết cấu gọn nhẹ, máy móc vận hành thông minh, dễ sử dụng là dụng cụ hỗ trợ đắc lực cho việc nghiên cứu diễn ra nhanh chống và chính xác hơn.

Đồng hành cùng với công trình nghiên cứu khoa học Hach đã cung cấp ra thị trường nhiều sản phẩm để hỗ trợ việc nghiên cứu. Điển hình với Test kit đo độ axit, model AC-DT với những tính năng như:


- Độ axit gây ra bởi sự hiện diện của các axi vô cơ, muối gốc axit mạnh hoặc cacbonit tự do. Trong nước mặt hoặc nước ngầm, độ axit có thể hình thành là do các chất tự nhiên hoặc do ô nhiễm công nghiệp. Độ axit quá mức sẽ gây nên sự ăn mòn và gây hại đến cá. Sử dụng thiết bị chuẩn độ hiện số của Hach, bộ kit model AC-DT được sử dụng để xác định nồng độ của độ axit trong nước. Bộ kit gồm Digital titrator, thuốc thử, dụng cụ thí nghiệm, tài liệu hướng dẫn và thùng vali. Thang đo 10-4000 mg/L. Có thể thực hiện 100 test.
- Thiết bị chuẩn độ hiện số cho độ chính xác và chuẩn xác cao hơn so với phương pháp đếm giọt, với độ lặp lại có thể so sánh với phương pháp dùng buret.
- Thiết bị sử dụng tiện lợi dễ dàng để phân tích ngay tại hiện trường, không cần buret dễ vỡ.
Hach là nơi cung cấp đầy đủ các thiết bị trong phòng thí nghiệm như:  may quang pho, may do ph, thuoc thu. Tại Việt Nam sản phẩm HACH đã có mặt trên thị trường và được sử dụng phổ biến hơn 17 năm qua. Tất cả các sản phẩm đều hướng tới mục tiêu phân tích phải đơn giản nhưng chính xác, theo các tiêu chí sau:
- Các phương pháp phân tích thực hiện theo hướng dẫn một cách dễ dàng
- Hóa chất đã được pha chế sẵn để dùng trong phân tích đạt chất lượng cao
- Thiết bị phân tích chính xác
- Hỗ trợ kĩ thuật kịp thời.

Ngoài ra, bạn có thể truy cập trang thông tin www.hach.vn tham khảo thêm các sản phẩm của HACH.

Khác