Website Sơn Đẹp

Mặc dù hiện nay nhiều người tiêu dùng vẫn đặt ra chỉ tiêu cho mình là phai lựa chọn đươc một loại sơn đạt chất lượng, tuy nhiên không phải ai cũng hiểu được một loại sơn chất lượng cần phải đạt được những tiêu chuẩn gì.  Vì vậy công ty SƠN NERO xin chia sẽ  cho bạn một số bí quyết để chọn sơn đạt chất lượng.Chất lượng son dau phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như độ bám dính với vật liệu nền ( thường là bột trét ), khả năng đàn hồi , độ bền màu theo thời gian, độ ổn định màu giữa các lô hàng, khả năng chịu tác động của môi trường như nắng mưa, va đập, ma sát... không sử dụng nguyên liệu có các nguyên tố độc hại như chì , thủy ngân...

Vài năm trở lại đây, các sản phẩm son nuoc, son noi that còn tích hợp thêm những tính năng mới như khả năng chống rêu mốc , chống thấm, giảm nóng và chống tia UV, khả năng hạn chế bám bụi , dễ lau chùi, không mùi hoặc có mùi thơm, kháng khuẩn... Đó là những tính năng phụ nhưng chi phối giá thành, ảnh hưởng đến chi phí đầu tư cho công trình. Tuy nhiên nó cũng được nhiều khác hàng lựa chọn bởi đáp ứng xu hướng quan tâm đến sức khỏe và bảo vệ môi trường.

Hội tụ những tính năng đặc biệt trên sản phẩm sơn dầu, sơn nước hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng khó tính nhất. Với dây chuyền sản xuất hiện đại cùng với hệ thống pha màu tự động chúng tôi sẽ đem đến cho quý khách hàng những màu sắc sơn nội thất thật sự tốt nhất.

Khác