Giay Nham » Tin Tức Nội Bộ » Website Khách Hàng


Website Chuyên Khăn lông TIện Nhất

Một trong những yếu tố để đánh giá tiêu chuẩn sếp hạng sao của khách sạn chính là tiện nghi bên trong của chúng, điều này cũng là yếu tố mà khách hàng mong muốn khi đến bất kỳ một khách sạn nào. Chính vì vậy để đáp ứng được những điều này thì chủ nhân của khách sạn cần phải biết được nguyên tắc khi chọn một chiếc khăn tắm...

Website Chuyên Thủy Khí Điện-RT

Trong công nghiệp người ta thường sử dụng máy nén khí có màng lọc sử dụng để nén khí hydro và nén khí đốt thiên nhiên. Máy nén khí thông thường được đặt phía trên những bình chứa để giữ khi nen. Thường là máy nén khí có dầu hoặc dầu tự do đều được sử dụng nhiều vì dầu sẽ xâm nhập vào dòng khí....

Website Cửa cuốn úc Cao Cấp

Để cua cuon Uc hoạt động được thì cần có bộ luu dien cua cuon, chúng có công suất máy : 1200 VA, điện áp đầu vào : 170 ~ 220V/50Hz, điện áp đầu ra : 220V/50Hz, dung lượng ắc-quy: 24V-7.5Ah, thời gian lưu điện: 32 giờ, kích thước (mm) : Cao 255 x Rộng 342 x sâu 100, sử dụng cho motor cửa cuốn có sức nâng: 500- 600 kg...

Website Công Ty Xây Dựng Việt Mỹ

Các công trình xây dựng đều cần trải qua giai đoạn lên ý tưởng và thiết kế. Tuy nhiên, để tạo được công trình đẹp, bạn phải chọn được nhà thiết kế giỏi và cong ty xay dung chuyên nghiệp, uy tín.

Website HACH VN

Nguồn nước sử dụng trong sản xuất của doanh nghiệp bạn có chắc chắn đảm bảo các yêu cầu về nước sạch, hàm lượng khoáng, độ đục và vi sinh hay không? Bạn làm thế nào để kiểm soát được những tỷ lệ ấy. Chắc hẳn là phải nhờ tới các dòng máy đo CODmáy đo độ dẫnmáy đo độ đục để có thể hoàn thành được điều ấy.

Website HACH - hach.vn

Chính các hoạt động hằng ngày của chúng ta đang vô tình làm cho nguồn nước bị nhiễm bẩn nghiêm trọng hơn. Đồng thời sự hình thành nhiều khu chế xuất, khu công nghiệp một cách ồ ạt như hiện nay cũng là nguyên nhân chính làm tình hình ô nhiễm môi trường ngày một trầm trọng. Bởi vậy mà các thiết bị phân tích nướcthiết bị thí nghiệmphan tich nuoc hien truong ngày càng được sản xuất nhiều hơn để có thể kiểm soát được chất lượng nước.

Website Công Ty NEROPAINT

Hoàn thiện và làm đẹp ngôi nhà chiếm rất nhiều thời gian của các nhà thiết kế cùng với gia chủ. Giai đoạn hoàn thiện này sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn đẹp và mang đến nhiều cảm hứng sáng tạo hơn trong cuộc sống.

Website Dầu Nhớt Trọng Khang

Hầu hết các động cơ máy móc thiết bị, xe máy,…khi hoạt động đều cần một chất phụ gia để bôi trơn giúp giảm được ma sát và giữ cho động cơ hoạt động được bền lâu đó là dau nhot. Tuy nhiên hiện nay trên thi trường có rất nhiều loại dầu nhớt khác nhau đó là một thách thức cho sự lựa chọn của người tiêu dùng.

WEBSITE THIẾT BỊ QUAN TRẮC MÔI TRƯỜNG

Để kiểm soát tốt hơn tình trạng xả thải an toàn trong sản xuất công nghiệp, công nghệ quan trắc môi trường đã được nghiên cứu và ứng dụng rộng rãi, cùng với đó là những nỗ lực mới để giúp cho hoạt động quan trac moi truong được diễn ra đơn giản, nhanh chóng và mang lại kết quả khách quan hơn. Một trong những nỗ lực phải kể đến là sự ra đời của các thiết bị quan trắc tự động.

Website Sơn Tốt Nero

Khi xây dựng nhà ở bất kỳ công trình nào người tiêu dùng cũng luôn muốn tìm cho mình những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhưng giá thành lại rẻ, nắm bắt được nhu cầu của khách hàng công ty SƠN NERO đã ra đời và trở thành nhà cung cấp hàng đầu tại Việt Nam với các sản phẩm chat chong thamsơn xi măng...
1 2 3 4 5  ...