Giay Nham » Tin Tức Nội Bộ » Website Khách Hàng» Website Dầu Nhớt Trọng Khang

Website Dầu Nhớt Trọng Khang

Hầu hết các động cơ máy móc thiết bị, xe máy,…khi hoạt động đều cần một chất phụ gia để bôi trơn giúp giảm được ma sát và giữ cho động cơ hoạt động được bền lâu đó là dau nhot. Tuy nhiên hiện nay trên thi trường có rất nhiều loại dầu nhớt khác nhau đó là một thách thức cho sự lựa chọn của người tiêu dùng.

Total là một trong 4 tập đoàn dầu khí hàng đầu của thế giới về các sản phẩm dau nhon, dau nhot cong nghiep với công nghệ sản xuất vượt trội và đáp ứng yêu cầu cao nhất về kỹ thuật và chất lượng.


Và hiện nay, những sản phẩm của Total đã được sản xuất và phân phối ngay tại Việt Nam Total Việt Nam, Total là một trong những Tập Đoàn dầu khí lớn nhất thế giới, với kinh nghiệm sản xuất dầu mỡ bôi trơn trên toàn thế giới đã cho ra các sản phẩm dau nhot total chất lượng cao phục vụ cho hầu hết các ngành công nghiệp đảm bảo máy móc vận hành tốt và giữ được độ bền lâu.

Công ty TNHH Trọng Khang chuyên cung cấp các loại dầu nhớt Total là loại dầu mang thương hiệu lớn nhất toàn cầu chắc chắc sẽ cung cấp cho khách hàng những loại dầu tốt và đảm bảo uy tín. Công ty TNHH Trọng Khang cung cáp cho kháh hàng đầy đủ các loại dầu nhớt ngành công nghiệp như: dau det kim, dau may det kim, và còn nhiều loại dầu khác như: dầu bánh răng, dầu máy nén khí, dầu thủy lực, dầu truyền nhiệt,... mà tùy vào từng ngành công nghiệp cụ thể mà bạn chọn dầu nhớt công nghiệp cho phù hợp.

Khác