Website HACH - hach.vn

Chính các hoạt động hằng ngày của chúng ta đang vô tình làm cho nguồn nước bị nhiễm bẩn nghiêm trọng hơn. Đồng thời sự hình thành nhiều khu chế xuất, khu công nghiệp một cách ồ ạt như hiện nay cũng là nguyên nhân chính làm tình hình ô nhiễm môi trường ngày một trầm trọng. Bởi vậy mà các thiết bị phân tích nước, thiết bị thí nghiệm, phan tich nuoc hien truong ngày càng được sản xuất nhiều hơn để có thể kiểm soát được chất lượng nước.


Các hoạt động phân tích nước hiện trường hay phân tích nước thải sẽ giúp đánh giá được tỷ lệ các chất độc hại có trong nước. Từ đó sẽ có những hướng giải quyết kịp thời hoặc có biện pháp để xử lý và loại bỏ những chất ấy khỏi nguồn nước, đảm bảo đủ điều kiện để có thể xả ra môi trường. Nhiều ngành công nghiệp đã áp dụng các thiet bi phan tich nuoc vào trong hoạt động sản xuất của mình để đảm bảo chất lượng nước, không làm ảnh hưởng đến sản phẩm và tuổi thọ của các loại máy móc.

Hach là đơn vị chuyên nghiệp trong việc sản xuất và kinh doanh các thiet bi thi nghiem, thuoc thu phân tích chuyên dụng cho nhiều ngành công nghiệp trên toàn thế giới để kiểm soát chất lượng nước. Những dòng sản phẩm này được sử áp dụng trong các phòng thí nghiệm bởi được thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với diện tích bên trong phòng. Ngoài ra chúng cũng được dùng nhiều ở ngoài hiện trường để lấy mẫu và phân tích nước. Sự đơn giản và chính xác là những gì mà Hach luôn hướng tới.

Khác