Giay Nham » Tin Tức Nội Bộ » Website Khách Hàng» Website Chuyên Thủy Khí Điện-RT

Website Chuyên Thủy Khí Điện-RT

Trong công nghiệp người ta thường sử dụng máy nén khí có màng lọc sử dụng để nén khí hydro và nén khí đốt thiên nhiên. Máy nén khí thông thường được đặt phía trên những bình chứa để giữ khi nen. Thường là máy nén khí có dầu hoặc dầu tự do đều được sử dụng nhiều vì dầu sẽ xâm nhập vào dòng khí. Nhưng trong trường hợp máy nén khí cho thợ lặn thì một số lượng dầu dù là nhỏ nhất cũng không thể chấp nhận.Chính vì vậy để an toàn khi sử dụng máy nén khí thì bạn phải lựa chọn được dòng sản phẩm khí nén đạt chất lượng. Không chỉ có khí nén mà ngay cả van khi nen cũng rất quan trọng trong tất cả các ngành công nghiệp. Để dễ dàng trong việc lựa chọn thiết bị công nghiệp này thì bạn hãy đến với công ty Thủy Khí Điện RT của chúng tôi.

Là một đơn vị chuyên nhập khẩu và cung ứng cho khách hàng những sản phẩm thiết bị công nghiệp như thiet bi thuy luc, van dien tu, xich tai… nhập khẩu từ Hàn Quốc, Italia, Nhật Bản… đảm bảo an toàn, chất lượng người lựa chọn.

Với đội ngũ kỹ thuật của công ty chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn nhiệt tình cho khách hàng để khách hàng hoàn toàn yên tâm khi chọn sản phẩm thuy luc, bo nguon thuy luc của công ty với đúng thông số kỹ thuật đáp ứng đúng nhu cầu thiết bị của quý khách hàng…

Khi quý khách hàng đã chọn được sản phẩm xích tải hankuk của công ty mà vẫn lo lắng về khâu lắp đặt thì quý khách hàng hãy yên tâm vì công ty chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật sẽ hỗ trợ hướng dẫn cho khách hàng trong việc lắp đặt sản phẩm vào hệ thống cho đến khi hệ thống máy vận hành.

Khác