Giay Nham » Tin Tức Nội Bộ » Website Khách Hàng» Website Công Ty Xây Dựng Việt Mỹ

Website Công Ty Xây Dựng Việt Mỹ

Các công trình xây dựng đều cần trải qua giai đoạn lên ý tưởng và thiết kế. Tuy nhiên, để tạo được công trình đẹp, bạn phải chọn được nhà thiết kế giỏi và cong ty xay dung chuyên nghiệp, uy tín.Thiet ke kien truc gồm rất nhiều công việc thiết kế để tạo nên hình dáng kiến trúc và trang trí nội thất công trình, không chỉ giới hạn trong phạm vi công việc của kiến trúc sư hay họa sĩ thiết kế. Nó bao gồm rất nhiều chuyên ngành như kiến trúc, kết cấu, cấp điện và chiếu sáng, cấp thoát nước, điều hoà và thông gió,… trong đó kiến trúc sư đóng vai trò thiết yếu…

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Việt Mỹ được thành lập năm 2007, hoạt động trong lĩnh vực thầu thi công các công trình trụ sở cao ốc văn phòng, công trình công cộng, công trình dân dụng và thiet ke biet thu, kiến trúc,… Công ty thiết kế xây dựng Việt Mỹ chúng tôi hiểu được điều đó và đã ra đời dựa trên kỹ thuật và uy tín làm thế mạnh của mình.

Với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư, công nhân kỹ thuật giàu kinh nghiệm, luôn lắng nghe ý kiến khách hàng, Công ty Việt Mỹ đã có được nhiều kinh nghiệm trong việc thi công những Công Trình Công Cộng, Trụ Sở Cao Ốc Văn Phòng cấp qui mô lớn và những công trình dân dụng cấp qui mô vừa và nhỏ tại TP. Hồ Chí Minh và cá tỉnh Đồng Bằng Sông Cửu Long.

Tên website: www.vietmycorp.com.vn

Khác