Giay Nham » Tin Tức Nội Bộ » Website Khách Hàng» Website Công Ty NEROPAINT

Website Công Ty NEROPAINT

Hoàn thiện và làm đẹp ngôi nhà chiếm rất nhiều thời gian của các nhà thiết kế cùng với gia chủ. Giai đoạn hoàn thiện này sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn đẹp và mang đến nhiều cảm hứng sáng tạo hơn trong cuộc sống.

Các yếu tố ảnh hưởng đến việc làm đẹp cho ngôi nhà của bạn chính là nhờ màu các gam màu trang trí. Nhưng để màu sắc tươi mới và phát huy hết tính năng vốn có của nó, bạn vẫn cần dùng đến các loại sơn phụ trợ khác như: sơn dầu, sơn chống rỉ, sơn dầu bóng, son lot, sơn xi măng chống thấm,…Thành lập từ đầu năm 2006 đến nay qua hơn 7 năm hoạt động, SƠN NERO không ngừng cải tiến công nghệ cũng như nghiên cứu sản phẩm để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường. Hệ thống sơn trang trí dành cho sơn ngoại thất, nội thất của SƠN NERO bao gồm: son chong ri, sơn lót, sơn dầu, sơn trang trí gốc xi măng cùng các phụ gia chống thấm.

Trong các sản phẩm của son ngoai that, sơn nước ngoài trời cao cấp - NERO EXTERIOR là loại sơn dành cho ngoại thất chất lượng tốt với hiệu quả tiết kiệm cho các công trình. NERO EXTERIOR có đủ tính năng của sơn ngoại thất tốt như: độ che lấp cao, bền màu. Bề mặt sơn có khả năng chống bám và lau chùi tốt.

Bột trét tường SP MAXCOAT NGOÀI là vật liệu xử lý bề mặt với chất lượng tốt và dễ thi công. Được sử dụng để làm phẳng các bề mặt vữa, gạch, bêtông... Bot tret tường SP MAXCOAT NGOÀI được thiết kế để sử dụng cho cả tường ngoài lẫn trong nhà.

Khách hàng có thể tham khảo thêm thông tin về các sản phẩm sơn nước cao cấp của SƠN NERO tại website: www.neropaint.com

Khác