Giay Nham » Tin Tức Nội Bộ » Website Khách Hàng» Website Cửa cuốn úc Cao Cấp

Website Cửa cuốn úc Cao Cấp

Để cua cuon Uc hoạt động được thì cần có bộ luu dien cua cuon, chúng có công suất máy : 1200 VA, điện áp đầu vào : 170 ~ 220V/50Hz, điện áp đầu ra : 220V/50Hz, dung lượng ắc-quy: 24V-7.5Ah, thời gian lưu điện: 32 giờ, kích thước (mm) : Cao 255 x Rộng 342 x sâu 100, sử dụng cho motor cửa cuốn có sức nâng: 500- 600 kg.Bảo đảm an toàn khi sử dụng bộ lưu điện cửa cuốn thì người tiêu dùng cần phải lưu ý lắp đặt máy ở chỗ khô ráo thoáng khí, tránh những chỗ ẩm ướt, nước vào, khi sử dụng phải thường xuyên cắm máy vào điện lưới, máy không sử dụng phải tắt công tắc nguồn. Để lưu kho quá 2 tháng phải cắm điện khoảng 24 giờ để nạp bảo dưỡng bình ắc-quy…

Trường hợp nếu bo luu dien cua cuon bị hư hỏng thì bạn cần phải đến với các cơ sở sua chua cua cuon chất lượng để đảm bảo khắc phục được lỗi của cửa cuốn Úc. Một trong những địa chỉ mà bạn nên lựa chọn chính là chuyên trang sửa chữa cửa cuốn của chúng tôi.
Là đơn vị chuyên cung cấp và sửa chữa cửa cuốn chúng tôi hiểu được rằng nỗi lo lắng của người tiêu dùng khi bộ lưu điện cửa cuốn bị hư hỏng. Vì vậy chỉ có đến với chuyên trang của chúng tôi bạn mới sở hữu được những dịch vụ này.

Khác