Giay Nham » Tin Tức Nội Bộ » Website Khách Hàng» Website Chuyên Khăn lông TIện Nhất

Website Chuyên Khăn lông TIện Nhất

Một trong những yếu tố để đánh giá tiêu chuẩn sếp hạng sao của khách sạn chính là tiện nghi bên trong của chúng, điều này cũng là yếu tố mà khách hàng mong muốn khi đến bất kỳ một khách sạn nào. Chính vì vậy để đáp ứng được những điều này thì chủ nhân của khách sạn cần phải biết được nguyên tắc khi chọn một chiếc khăn tắm.Công ty Tiện Nhất- Bestcomfor là một đơn vị đi đầu trong lĩnh vực hàng dệt may, chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm khăn lông nhiều kích cỡ từ khăn tay, khăn mặt , khăn tắm đến các loại khăn chuyên dùng cho dã ngoại, tắm biển, thể thao, chăm sóc sắc đẹp ... đến các sản phẩm chuyên biệt như khăn không bụi dùng lau chén, khăn dùng lau xe, khăn ngăn tia tử ngoại (UV) dùng cho trẻ em và kháng khuẩn dùng cho các hoạt động thể lực.

Đặc biệt chúng tôi còn cung cấp dòng sản phẩm khan tam chuyên dùng trong khách sạn. Đây là dòng sản phẩm được làm từ chất liệu Cotton với 100% hàm lượng và kích thước đạt 70cm x 150cm, với kích thước khăn lông này sẽ giúp cho người sử dụng có thể quấn khăn giữ ấm cho cơ thể.

Việc họa tiết và màu sắc khan tay trong nhà hàng cũng rất quan trọng, nó có thể tạo cảm giác ngon miệng cũng như tạo điểm nhấn cho không gian nhà hàng của bạn, chính vì vậy chúng tôi luôn tạo ra màu sắc tự nhiên cho khăn lông đồng thời những họa tiết thêu tay sắc nét làm cho chiếc khăn trở nên sang trọng hơn. Nếu bạn còn đang thắc mắc gì kiểu dáng, màu sắc, chất liệu, giá cả… của từng loại khăn lông thì có thể tham khảo tại website www.bestcomfort.vn.

Khác