Giay Nham » Tin Tức Nội Bộ » Thực Phẩm


Website Sua Ong Chua

Sữa ong chúa được cho là một thực phẩm vô cùng bổ dưỡng của loài ong dành cho con người. Sản phẩm được sinh ra từ những con ong thợ chăm chỉ tìm hoa hút mật hàng ngày. Loại sữa do những con ong thợ này tiết ra cũng chính là thức ăn duy nhất để nuôi sống những con ong chúa. Từ đó, sản phẩm này được loài người đặt tên là " suaongchua".

Website Sữa ong Chúa

Sữa ong chúa được cho là một thực phẩm vô cùng bổ dưỡng của loài ong dành cho con người. Sản phẩm được sinh ra từ những con ong thợ chăm chỉ tìm hoa hút mật hàng ngày. Loại sữa do những con ong thợ này tiết ra cũng chính là thức ăn duy nhất để nuôi sống những con ong chúa. Từ đó, sản phẩm này được loài người đặt tên là "sữa ong chúa".

WEBSITE YẾN SÀO CHẤT LƯỢNG THẬT

Được coi là một tinh hoa ẩm thực quý giá mà thiên nhiên đã ban tặng cho con người, từ xa xưa, yen sao là sản vật mà chỉ có các bậc đế vương mới được thưởng thức. Ngày nay, cuộc sống dân chủ và sự phát triển của kinh tế, yensao vẫn là một thứ xuân dược hữu hiệu quý giá nhưng đã trở thành món ăn của quảng đại quần chúng.

WEBSITE YẾN SÀO CAO CẤP

Một tinh hoa ẩm thực quý giá đến từ thiên nhiên mà bất kỳ ai cũng muốn được nếm thử một lần trong đời, đó chính là yến sào. Còn bạn? bạn muốn thử loại yen sao nào?
yen sao được chia làm nhiều loại với những đặc điểm và màu sắc khác nhau.

Website YEN SAO SG

Từ lâu sản phẩm yen sao đã trở thành một món ăn thuộc hàng cao lương mỹ vị, với những sản phẩm làm từ yến sào không chỉ giúp cho con người có thể hấp thụ được các chất dinh dưỡng mà đối với người phụ nữ nó còn giúp cho làn da của họ trở nên trắng hồng hơn...

WEBSITE YẾN SÀO THẬT

Là một thực phẩm thuộc vào hàng cao lương mĩ vị, yen sao (hay còn gọi là to yen) từ lâu đã được dùng làm quà để gửi tặng cho những mối quan hệ quan trong: ba mẹ, sếp, người thân. Tất cả những tâm ý mong muốn sức khỏe cho người thân đã được thể hiện rõ với món quà có giá trị ngang với vàng. Tuy nhiên, với nhiều thủ đoạn làm giả yến sào tinh vi như hiện nay, nếu không tinh ý và cẩn thận, bạn sẽ có thể trao nhầm những món quà “rởm”, có hại cho sức khỏe và thiệt hại tới kinh tế của mình.

Website Yến Sào Cao Cấp

Một tinh hoa ẩm thực quý giá đến từ thiên nhiên mà bất kỳ ai cũng muốn được nếm thử một lần trong đời, đó chính là yến sào. Còn bạn? bạn muốn thử loại yen sao nào?
yen sao được chia làm nhiều loại với những đặc điểm và màu sắc khác nhau.
1