Giay Nham » Tin Tức Nội Bộ » Thực Phẩm» Website Sữa ong Chúa

Website Sữa ong Chúa

Sữa ong chúa được cho là một thực phẩm vô cùng bổ dưỡng của loài ong dành cho con người. Sản phẩm được sinh ra từ những con ong thợ chăm chỉ tìm hoa hút mật hàng ngày. Loại sữa do những con ong thợ này tiết ra cũng chính là thức ăn duy nhất để nuôi sống những con ong chúa. Từ đó, sản phẩm này được loài người đặt tên là "sữa ong chúa".

Trong sua ong chua có đến hơn 20 loại Amin Axit rất cần thiết cho hoạt động của cơ thể. Đồng thời, trong suaongchua cũng chứa nhiều sinh tố quan trọng như B1, B2 (riboflavin), niacin, B5 (pantothenic acid), B6, biotin, folic acid, B12, inositol, và choline.

Những tác dụng mà nó mang lại cho con người có thể kể đến như: tăng cường sinh lực, phục hồi sức khỏe sau khi vừa khỏi bệnh, ngăn ngừa bệnh ung thư, đặc biệt là trong việc làm cho phụ nữ,... Tác dụng của sữa ong chúa đặc biệt tốt cho làn da, các nghiên cứu đã chứng minh, sữa ong chúa làm tăng sinh và kéo dài tuổi thọ tế bào da rõ rệt, giúp da trắng hồng, căng mịn, ngoài ra còn có khả năng sửa chữa những tế bào da bị tổn thương do hóa chất, tia xạ, tia cực tím gây ra.


Chính những tác dụng của sữa ong chúa đã nhanh chống chinh phục được sự tin tưởng và số người mua sữa ong chúa ngày càng tăng lên đáng kể. Tuy nhiên hiện nay cũng không ít những nơi vì lợi nhuận các nhân mà đã bán sản phẩm sữa ong chúa kém chất lượng dẫn đến người tiêu dùng tiền mất mà tật mang. Chính điều này đã làm hoang mang cho người tiêu dùng là không biết sua ong chua mua o dau mới đảm bảo được chất lượng.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại sữa ong chúa khác nhau, trong đó có nhiều loại hàng giả, hoặc hàng kém chất lượng. Để đảm bảo mua được sữa ong chúa thật, điều đầu tiên bạn cần lưu ý là cần lựa chọn những đơn vị cung cấp có uy tín, có cửa hàng kinh doanh hợp pháp. Không nên mua sữa ong chúa của những người bán hàng rao vặt trên mạng, không có cơ sở kinh doanh. Khi mua sữa ong chúa nên hỏi rõ về nguồn gốc, xuất xứ. Đối với sua ong chua tuoi, chỉ nên mua của các thương hiệu nổi tiếng của Việt Nam. Không nên mua những loại đựng trong hũ không có nhãn mác. Đối với sữa ong chúa Viên, chỉ nên mua loại sữa ong chúa nhập khẩu chính hãng, không nên mua hàng xách tay, vì hiện nay đã xuất hiện hàng giả từ Trung Quốc nhập lậu sang với danh nghĩa là hàng xách tay. Sữa ong chúa là sản phẩm đắc tiền vì vậy bạn nên tìm hiểu kỹ về sản phẩm, nguồn hàng trước khi mua để đảm bảo cho sức khỏe bạn. 

Khác