Giay Nham » Tin Tức Nội Bộ » Thực Phẩm» Website Sua Ong Chua

Website Sua Ong Chua

Sữa ong chúa được cho là một thực phẩm vô cùng bổ dưỡng của loài ong dành cho con người. Sản phẩm được sinh ra từ những con ong thợ chăm chỉ tìm hoa hút mật hàng ngày. Loại sữa do những con ong thợ này tiết ra cũng chính là thức ăn duy nhất để nuôi sống những con ong chúa. Từ đó, sản phẩm này được loài người đặt tên là " suaongchua".

Trong sữa ong chúa có đến hơn 20 loại Amin Axit rất cần thiết cho hoạt động của cơ thể. Đồng thời, trong sữa ong chúa cũng chứa nhiều sinh tố quan trọng như B1, B2 (riboflavin), niacin, B5 (pantothenic acid), B6, biotin, folic acid, B12, inositol, và choline.
Sua ong chua được loài người ứng dụng trong điều trị bệnh tật, bồi bổ cơ thể và làm đẹp dành cho phái nữ. Theo nghiên cứu khoa học, sữa ong chúa có rất nhiều tác dụng trong việc chăm sóc sắc đẹp cũng như bồi bổ sức khỏe, ngăn ngừa và điều trị một số bệnh ở người.

Với việc làm đẹp thì bạn nên chọn mua sua ong chua tuoi là tốt nhất vì Sữa Ong Chúa tươi chứa chất kháng sinh tự nhiên giúp da chống mụn, tiêu mụn, chống viêm da, giúp da chống lão hóa, nám, sạm do tác động của môi trường và nhất là do thay đổi nội tiết tố ở phụ nữ (trong thời kỳ mãn kinh), vì Sữa Ong Chúa tươi làm thay đổi tận gốc của nguyên nhân gây nám da, sạm da, giúp da dần dần trở nên trắng hồng và căng mịn.

Ngày nay việc tìm mua các sản phẩm sữa ong chúa ngày càng nhiều, nắm bắt được nhu cầu sử dụng sữa ong chúa ngày càng nhiều đã không ít cửa hàng cũng như trang mạng rao bán sua ong chua uc cao cấp. Tuy nhiên, không phải nơi nào cũng đảm bảo chất lượng điều này đã gây nhiều hoang mang cho người tiêu dùng là không biết sua ong chua mua o dau mới an toàn. Chính vì vậy, khi có nhu cầu tìm mua sữa ong chúa bạn nên tìm hiểu thông tin kỹ trước khi mua như tìm những nơi đảm bảo uy tín, sản phẩm có nhãn mác, nguồn gốc rõ ràng để đảm bảo cho sức khỏe của bạn.

Khác