Giay Nham » Tin Tức Nội Bộ » Thực Phẩm» WEBSITE YẾN SÀO CAO CẤP

WEBSITE YẾN SÀO CAO CẤP

Một tinh hoa ẩm thực quý giá đến từ thiên nhiên mà bất kỳ ai cũng muốn được nếm thử một lần trong đời, đó chính là yến sào. Còn bạn? bạn muốn thử loại yen sao nào?
yen sao được chia làm nhiều loại với những đặc điểm và màu sắc khác nhau.

Huyết Yến: là loại tổ yến có màu đỏ tươi và là loại có giá cao nhất trong số các to yen vì hiếm hoi và ngon nhất. mối năm, loài yến chỉ cho thu hoạch huyet yen 1-2 lần với tỉ lệ rất nhỏ mà thôi. Số lượng Huyết Yến và Hồng Yến chiếm chưa đầy 10% tổng sản lượng tổ yến trên thị trường thế giới.Hồng Yến: Giống như Huyết Yến về giá cả và sự hiếm hoi, hong yen có màu cam nhưng màu sắc có thể thay đổi từ màu vỏ quýt đến màu vàng lòng đỏ trứng gà. Màu càng đậm thì giá càng cao.Bạch Yến :Bạch Yến là loại tổ yến thông dụng nhất trên thị trường. Mỗi năm có thể thu hoạch 3-4 lần. Số lượng Bạch Yến (bao gồm cả 3 loài yến kể trên) bán trên thị trường thế giới chiếm khoảng 90% tổng số lượng to yen trên thị trường..


Bây giờ thì hãy cùng đến với www.thegioiyensao.info để được thưởng thức hương vị đích thực của loại cao lương mĩ vị này nhé!

Là một chuyên trang yến sào uy tín, chất lượng, chúng tôi mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng, luôn có tem đảm bảo hàng thật, xuất xứ từ vùng đất Khánh Hòa nổi tiếng.

Đến với chuyên trang chúng tôi, bạn cũng sẽ được hướng dẫn để chế biến yến sào sao cho giữ nguyên được giá trị dinh dưỡng nguyên vẹn nhất.

Khác