Giay Nham » Tin Tức Nội Bộ » Giấy Nhám - Trục Cao Su


Tìm hiểu về ưu điểm và công dụng của giấy nhám cuộn

Giấy nhám cuộn là dòng sản phẩm hiện được sử dụng khá phổ biến và rất quen thuộc trong nhiều lĩnh vực. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu tìm hiểu về loại giấy nhám này, hãy tham khảo bài viết dưới đây để hiểu hơn về những ưu điểm và công dụng của nó.

Ưu điểm nổi bật của giấy nhám Mirka

Mika là một nhãn hiệu giấy nhám khá nổi tiếng và được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về những ưu điểm và cấu tạo của loại giấy nhám này để thuận tiện hơn cho việc tham khảo, lựa chọn.

Giấy nhám có cấu tạo như thế nào?

Giấy nhám có cấu tạo như thế nào? tin chắc là sẽ không có quá nhiều người trả lời chính xác câu hỏi này mặc dù đây là một loại vật liệu mài mòn vốn rất quen thuộc trong đời sống sinh hoạt hàng ngày và các lĩnh vực sản xuất của con người từ rất lâu. Nếu bạn cũng chưa biết rõ về cấu tạo của giấy nhám, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Cách chọn giấy nhám chà gỗ

Trong ngành gỗ, có thể nói giấy nhám chính là vật liệu không thể thiếu để đảm bảo cho tính thẩm mỹ cũng như chất lượng của sản phẩm sau khi gia công. Có vai trò to lớn như vậy nên việc lựa chọn giấy nhám chà gỗ cần được chú trọng để có thể mang lại hiệu quả chà nhám tốt nhất.

Kiến thức cơ bản về trục cao su con lăn

Trục cao su con lăn là một chi tiết máy khá nhỏ với thiết kế đơn giản, tuy nhiên lại đóng vai trò rất lớn trong nhiều thiết bị máy móc như máy chà nhám thùng, băng tải, máy in ấn... để hiểu hơn về chi tiết máy này, chúng ta cùng tham khảo một số chia sẻ liên quan trong bài viết dưới đây.

Cấu tạo và đặc tính của trục cao su

Trục cao su là một chi tiết nhỏ có mặt trong hầu hết các cỗ máy, chẳng hạn như trục cao su nhám thùng, trục cao su lăn sơn, trục cao su lăn keo ngành gỗ... mỗi loại với môi trường và mục đích sử dụng khác nhau sẽ mang những đặc tính riêng, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Tìm hiểu về trục cao su lăn sơn trong ngành gỗ

Bàn về trục cao su thì có rất nhiều loại khác nhau như: trục cao su lăn keo, trục cao su lăn sơn, trục nhám thùng... mỗi loại đảm nhận một chức năng khác nhau tương ứng với đó là đặc điểm cấu tạo riêng biệt. Trong khuôn khổ bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về trục cao su lăn sơn trong ngành gỗ.

Hướng dẫn cách thay giấy nhám cho máy chà nhám

Việc sử dụng kết hợp giấy nhám với máy chà nhám sẽ giúp nâng cao hiệu suất công việc lên gấp nhiều lần so với phương pháp chà nhám thủ công bằng tay. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách thay giấy nhám cho máy chà nhám đúng kỹ thuật và đảm bảo hiệu quả.

Tìm hiểu về trục cao su máy nhám thùng

Đối với ngành gỗ thủ công mỹ nghệ mà nói, trục cao su máy nhám thùng là công cụ không thể thiếu trong khâu chà nhám, giúp xử lý nhẵn phảng bề mặt để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khâu tiếp theo là quét keo hoặc sơn, đảm bảo hơn tính thẩm mỹ cho sản phẩm. 

2 loại giấy nhám phổ biến trên thế giới

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại giấy nhám với xuất xứ và quy cách cách, tên gọi khác nhau. Tuy nhiên tựu chung lại thì về cơ bản, giấy nhám được chia thành 2 nhóm chính, đó là dòng sản phẩm công nghệ mới và dòng sản phẩm thông thường.
1 2 3 4 5  ...