Giay Nham » Tin Tức Nội Bộ » Vật Liệu Xây Dựng


Tìm hiểu về ưu điểm và công dụng của giấy nhám cuộn

Giấy nhám cuộn là dòng sản phẩm hiện được sử dụng khá phổ biến và rất quen thuộc trong nhiều lĩnh vực. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu tìm hiểu về loại giấy nhám này, hãy tham khảo bài viết dưới đây để hiểu hơn về những ưu điểm và công dụng của nó.

Chọn gạch trang trí chân tường

Để đảm bảo hơn về mặt vệ sinh, tính thẩm mỹ cho các bức tường nội thất thì ốp chân tường là một trong những giải pháp hiện được ưa chuộng nhất. Điều quan trọng là làm thế nào để chọn được gạch ốp chân tường đẹp, phù hợp nhất? hãy cùng tham khảo một vài gợi ý trong bài viết dưới đây.

Ưu điểm nổi bật của giấy nhám Mirka

Mika là một nhãn hiệu giấy nhám khá nổi tiếng và được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về những ưu điểm và cấu tạo của loại giấy nhám này để thuận tiện hơn cho việc tham khảo, lựa chọn.

Giấy nhám có cấu tạo như thế nào?

Giấy nhám có cấu tạo như thế nào? tin chắc là sẽ không có quá nhiều người trả lời chính xác câu hỏi này mặc dù đây là một loại vật liệu mài mòn vốn rất quen thuộc trong đời sống sinh hoạt hàng ngày và các lĩnh vực sản xuất của con người từ rất lâu. Nếu bạn cũng chưa biết rõ về cấu tạo của giấy nhám, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Mách bạn cách chọn gạch ốp lát cho ngôi nhà

Sự phong phú, đa dạng của thị trường gạch ốp lát một mặt mang lại sự cạnh tranh trong chất lượng, giá cả và kiểu mẫu, tuy nhiên mặt khác cũng khiến cho người tiêu dùng gặp khó trong việc chọn được sản phẩm đảm bảo chất lượng, ưng ý.

Cách ốp gạch đúng kỹ thuật, đảm bảo độ bền

Muốn đảm bảo độ bền cho gạch thì trong quá trình thi công cần lưu ý đến kỹ thuật, hiểu rõ về loại gạch sử dụng và đảm bảo trộn xi măng theo đúng hướng dẫn của nhà sản xuất.

Cách chọn giấy nhám chà gỗ

Trong ngành gỗ, có thể nói giấy nhám chính là vật liệu không thể thiếu để đảm bảo cho tính thẩm mỹ cũng như chất lượng của sản phẩm sau khi gia công. Có vai trò to lớn như vậy nên việc lựa chọn giấy nhám chà gỗ cần được chú trọng để có thể mang lại hiệu quả chà nhám tốt nhất.

Kiến thức cơ bản về trục cao su con lăn

Trục cao su con lăn là một chi tiết máy khá nhỏ với thiết kế đơn giản, tuy nhiên lại đóng vai trò rất lớn trong nhiều thiết bị máy móc như máy chà nhám thùng, băng tải, máy in ấn... để hiểu hơn về chi tiết máy này, chúng ta cùng tham khảo một số chia sẻ liên quan trong bài viết dưới đây.

Cấu tạo và đặc tính của trục cao su

Trục cao su là một chi tiết nhỏ có mặt trong hầu hết các cỗ máy, chẳng hạn như trục cao su nhám thùng, trục cao su lăn sơn, trục cao su lăn keo ngành gỗ... mỗi loại với môi trường và mục đích sử dụng khác nhau sẽ mang những đặc tính riêng, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Tìm hiểu về trục cao su lăn sơn trong ngành gỗ

Bàn về trục cao su thì có rất nhiều loại khác nhau như: trục cao su lăn keo, trục cao su lăn sơn, trục nhám thùng... mỗi loại đảm nhận một chức năng khác nhau tương ứng với đó là đặc điểm cấu tạo riêng biệt. Trong khuôn khổ bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về trục cao su lăn sơn trong ngành gỗ.
1 2 3 4 5  ...