Giay Nham » Tin Tức Nội Bộ » Dịch Vụ Ngành Gỗ - Nhựa - Cơ Khí


Đặc điểm, ứng dụng và ưu điểm của giấy nhám vòng

Giấy nhám vòng là vật liệu mài mòn được sử dụng rất phổ biến trong các ngành kim loại, hợp kim, khuôn đúc và cả ngành gỗ. Trong bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về đặc điểm, ứng dụng và ưu điểm của loại giấy nhám này.

Đặc tính vượt trội của giấy nhám lưới

Là một trong những dòng sản phẩm hiện đại, được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, giấy nhám lưới sở hữu những đặc tính rất nổi trội và vì thế ngày càng được ưa chuộng sử dụng. Trong bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về các đặc tính vượt trội của loại giấy nhám này.

Tác hại đằng sau công dụng tuyệt vời của keo 502

Như chúng ta đã biết, keo 502 là một loại hỗn hợp kết dính hoàn hảo chỉ trong vòng vài giây, được sử dụng trong khá nhiều ngành nghề công nghiệp, chế biến đồ thủ công mỹ nghệ, sản xuất giày dép…, thế nhưng có một điều đằng sau công dụng tuyệt vời ấy của keo 502 đó là thành phần hóa học của nó gây nguy hiểm đến con người vô cùng lớn. Vậy những tác hại của thành phần hóa học có trong keo 502 là gì, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi.

Giấy nhám tự thải mùn Fiveplus - giải pháp tiết kiệm cho người Việt

Giấy nhám được sử dụng giống như một cái cưa, cái đục hoặc cắt một số công cụ khi cần thiết. Trên bề mặt của giấy nhám có các hạt được thực hiện từ một số các cạnh sắc nét cắt gỗ cùng một lưỡi cưa. Điểm khác biệt lớn nhất của giấy nhám so với lưỡi cưa đó là nó không thể mài nhọn được.

Website Pallet-Palletgiay.net

Pallet là một trong những sản phẩm tiện ích giúp doanh nghiệp, chủ cở sở sản xuất tiết kiệm được tối đa chi phí vận chuyển hàng hóa với số lượng lớn.

Website Pallet-Palletnhua.net.vn

Pallet ngày càng được dùng rộng rãi trong các công ty, xí nghiệp, nhà xưởng và các doanh nghiệp có lượng lưu trữ hàng hóa với số lượng cao. Pallet được nhiều công ty doanh nghiệp lựa chọn vì pallet giúp bảo quản hàng hóa tránh bị ẩm mốc, giúp bảo quản hàng hóa một cách khoa học và tiết kiệm nhất. Pallet có nhiều loại như là pallet giay, pallet go, pallet nhua,..

Website Pallet-Palletnhuagiay.com

Pallet là một trong những sản phẩm tiện ích giúp doanh nghiệp tiết kiệm được tối đa chi phí vận chuyển hàng hóa số lượng lớn. Pallet còn được gọi tấm kê hàng là một kết cấu bằng phẳng để tải hàng hóa, lưu trữ hoặc được nâng chuyển bởi xe nâng tay, xe nâng máy hoặc thiết bị nâng hạ khác.

Website GIAY NHAM NHAT CAO CAP-VN

Với bề mặt gỗ bị vây bẩn chỉ cần sử dụng một loại giấy nhám như nham to, nham thung, nham cuon…có kích thước và quy cách nhám phù hợp là có thể làm sạch bề mặt của nội thất gỗ. Nếu chúng bị trầy xước những vị trí đã chà vai nham bạn chỉ cần sử dụng một loại nến chuyên dụng là đủ...

Website KEO 502 CAO CAP - HCM

Với công dụng cùng với giá thành rẻ nên hiện nay sản phẩm keo 502giay nham đang trở nên phổ biến ngày một mạnh mẽ. Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại các sản phẩm giấy nhám không những giảm thiểu được tác hại đối với môi trường xung quanh cùng người lao đồng mà nó còn mang lại rất nhiều lợi ích so với việc sử dụng đá mài như thời gian trước đây...

Website KEO 502 - HCM

Giấy hay vai nham với tác dụng mài mòn, đánh bóng bề mặt gỗ, nhựa và kim loại đã mang đến nhiều tiện ích cho ngành sản xuất, kinh doanh. Giay nham không chỉ giúp đánh bóng, làm nhẵn bề mặt sản phẩm mà còn mang nhiều lợi ích khác như: giảm chi phí vật tư, chi phí điện năng, chi phí nhân công, giấy nhám còn làm tăng tuổi thọ máy móc và giảm thời gian hoàn thiện sản phẩm...
1 2 3 4