Giay Nham » Tin Tức Nội Bộ » Dịch Vụ Ngành Gỗ - Nhựa - Cơ Khí» Đặc tính vượt trội của giấy nhám lưới

Đặc tính vượt trội của giấy nhám lưới

Là một trong những dòng sản phẩm hiện đại, được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, giấy nhám lưới sở hữu những đặc tính rất nổi trội và vì thế ngày càng được ưa chuộng sử dụng. Trong bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về các đặc tính vượt trội của loại giấy nhám này.

1. Hiệu suất chà nhám cao


So với các loại giấy nhám thông thường, giấy nhám lưới mang lại hiệu suất chà nhám cao hơn, đảm bảo bề mặt được chà nhám nhẵn, phẳng hơn, từ đó đảm bảo tính thẩm mỹ cao hơn cho sản phẩm. Cũng chính vì vậy nên ngày nay, giấy nhám lưới được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau như: chà nhám cho gỗ, mát – tích, com-po-sít và rất nhiều loại vật liệu khác. 2. Đảm bảo vệ sinh trong quá trình chà nhám

Giấy nhám lưới có thiết kế độc đáo dạng lưới, giúp các hạt dễ dàng đi qua bề mặt chà nhám, do đó khi sử dụng kết hợp với các loại máy hút bụi thì giấy nhám lưới hạn chế tối đa tình trạng bụi bẩn cho không gian làm việc, từ đó đảm bảo tốt hơn cho sức khỏe người lao động, doanh nghiệp cũng không cần phải tốn nhiều thời gian cho việc dọn dẹp nhà xưởng thường xuyên.

3. Bụi bẩn không bị mắc kẹt khi chà nhám


Như đã nói, do cấu tạo bề mặt dạng lưới có các lỗ rỗng nên trong quá trình chà nhám, bụi tạo thành sẽ lọt xuống dưới hoặc được hút vào máy hút bụi, do đó bề mặt chà nhám sẽ không bị che khuất, giúp người thợ nắm bắt tình hình và biết cách điều chỉnh lực chà nhám để đảm bảo không chà nhám quá tay, sản phẩm vì thế sẽ đẹp hơn.4. Tuổi thọ sử dụng cao


Giấy nhám lưới không chỉ có khả năng tự mài sắc các hạt mài trong quá trình chà nhám, mà còn ít nguy cơ bị cùn các hạt mài hơn do cấu trúc lưới giúp bụi lọt xuống nên quá trình mài không bị cản trở bị bụi bẩn, từ đó các hạt mài lâu bị cùn hơn, đảm bảo tái sử dụng nhiều lần, giúp tiết kiệm chi phí hiệu quả cho doanh nghiệp.

Tuổi thọ sử dụng của giấy nhám lưới cũng tùy thuộc vào đặc điểm bề mặt chà nhám. Nếu sử dụng chà nhám trên bề mặt vật liệu cứng thì độ bền của giấy nhám lưới sẽ cao hơn từ 4 – 6 lần so với các loại giấy nhám thông thường. Còn đối với các bề mặt mềm, độ bền của giấy nhám lưới sẽ cao hơn, gấp từ 6 – 8 lần so với giấy nhám thông thường.
Tựu chung lại, giấy nhám lưới chính là lựa chọn kinh tế và hiệu quả cho doanh nghiệp do có độ bề cao, hiệu suất chà nhám cao, an toàn, thân thiện với sức khỏe con người và môi trường làm việc.

Trên đây là những ưu điểm nổi trội của giấy nhám lưới. Để được tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp, đảm bảo chất lượng, hãy liên hệ với chuyên trang của chúng tôi ngay hôm nay.

Là một chuyên trang chuyên cung cấp các loại giấy nhám, chúng tôi cam kết mang lại cho bạn sản phẩm tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

ĐT

Khác