Website Pallet-Palletnhua.net.vn

Pallet ngày càng được dùng rộng rãi trong các công ty, xí nghiệp, nhà xưởng và các doanh nghiệp có lượng lưu trữ hàng hóa với số lượng cao. Pallet được nhiều công ty doanh nghiệp lựa chọn vì pallet giúp bảo quản hàng hóa tránh bị ẩm mốc, giúp bảo quản hàng hóa một cách khoa học và tiết kiệm nhất. Pallet có nhiều loại như là pallet giay, pallet go, pallet nhua,...Pallet giấy đều có độ bền cao, trọng lượng siêu nhẹ nhưng lại chứa đựng hàng hóa nhiều tải trọng. Pallet giấy được làm bằng kỹ thuật tạo hình hoàn hảo, các sản phẩm đã được trải qua các bài kiểm tra chức năng về các điều kiện như: bảo vệ môi trường, chịu nén, chống được độ ẩm và vận chuyển đường dài.

Một trong những pallet có ưu điểm về sự tiện dụng là pallet nhựa. Pallet nhựa có thể sử dụng ở bất cứ điều kiện môi trường nào mà không bị ảnh hưởng bởi các tác nhân như nước, mối mọt và cả hóa chất, có tuổi thọ lâu dài góp phần mang lại hiệu quả kinh tế cao cho doanh nghiệp, nhà máy xí nghiệp, công ty…

Trong số các loại pallet trên thị trường, pallet gỗ được nhiều khách hàng lựa chọn và tin dùng bởi những ưu điểm vượt trội mà pallet gỗ mang đến: rẻ hơn so với tài sản của chính bạn và bền hơn so với các loại pallet khác. Tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng, pallet gỗ được phân loại khác nhau.

Khác