Giay Nham » Tin Tức Nội Bộ » Dịch Vụ Ngành Gỗ - Nhựa - Cơ Khí» Giấy nhám tự thải mùn Fiveplus - giải pháp tiết kiệm cho người Việt

Giấy nhám tự thải mùn Fiveplus - giải pháp tiết kiệm cho người Việt

Giấy nhám được sử dụng giống như một cái cưa, cái đục hoặc cắt một số công cụ khi cần thiết. Trên bề mặt của giấy nhám có các hạt được thực hiện từ một số các cạnh sắc nét cắt gỗ cùng một lưỡi cưa. Điểm khác biệt lớn nhất của giấy nhám so với lưỡi cưa đó là nó không thể mài nhọn được.

Thị trường hiện nay có khá nhiều loại giấy nhám khác nhau, đối với những loại giấy nhám thông thường có một vấn đề bất cập đang diễn ra đó là sự hao phí từ vật tư cho đến nhân công đó chính là phần mùn sinh ra khi sử dụng giấy nhám.


Khi sử dụng giấy nhám thông thường để mài mòn thì các vật thể mài mòn sẽ sinh là một lớp mùn và bám lên bề mặt của giấy nhám, điều này lấp phẳng những khe hở trên bề mặt của giấy nhám làm hiệu quả mài mòn của nó bị giảm sút.

Bên cạnh việc giảm sút hiệu quả mài mòn thì hàm lượng mùn được sinh ra trong quá trình chà nhám cũng làm cho môi trường không khí ngày càng bị ô nhiễm hơn, ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của mọi người. Chính vì những nguyên nhân đó mà nhà sản xuất đã cho ra đời dòng sản phẩm giấy nhám Fiveplus với nhiều tính năng vượt trội, giải quyết được những vấn đề còn sót lại của dòng sản phẩm giấy nhám thông thường.

Trải qua quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng dòng sản phẩm giấy nhám Fiveplus ra đời tích hợp khả năng tự đào thải mùn hiệu quả. Với chức năng độc đáo này dòng sản phẩm giấy nhám Fiveplus đã thể hiện được đẳng cấp vượt trội trong các ngành công nghiệp chế biến gỗ, xây dựng hay sản xuất xe hơi…


Không chỉ vậy giấy nhám Fiveplus có đặc điểm là sử dụng được cả hai mặt, hiệu quả mài mòn của nó là tương đương nhau. Khi sử dụng giấy nhám gắn vào máy chúng sẽ có một mặt nhám và một mặt lông, sau quá trình sử dụng mà mặt nhám hết tác dụng thì bạn chỉ việc bóc lớp vải lông ra để sử dụng mặt còn lại.

Như vậy có thể thấy rằng việc sử dụng giấy nhám Fiveplus có thể mang đến cho người tiêu dùng rất nhiều lợi ích khác nhau như:

-       Tiết kiệm chi phí nhân công
-       Giảm chi phí điện năng
-       Tăng tuổi thọ máy móc
-       Giảm chi phí vật tư
-       Bảo vệ môi trường và sức khỏe

Chính vì vậy lựa chọn sản phẩm giấy nhám chính là giải pháp tuyệt vời nhất cho bạn. Hãy liên hệ với giaynham.info nếu bạn muốn sử dụng một sản phẩm giấy nhám chất lượng, nguồn gốc rõ ràng, giá cả cạnh tranh.
Thùy Duyên

Khác