Giay Nham » Tin Tức Nội Bộ » Giấy Nhám - Trục Cao Su» Đặc điểm của giấy nhám mịn và giấy nhám siêu mịn

Đặc điểm của giấy nhám mịn và giấy nhám siêu mịn

Giấy nhám có nhiều loại, trong đó, giấy nhám mịn và giấy nhám siêu mịn được đánh giá rất cao ở khả năng chà nhám, hiệu quả công việc và độ bền. Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ thông tin đến bạn đọc 2 loại giấy nhám này để có thể chọn và sử dụng khi có nhu cầu. 

Giấy nhám mịn và giấy nhám siêu mịn là gì?    

Cũng như các loại giấy nhám thông thường, giấy nhám mịn và giấy nhám siêu mịn là loại vật liệu mài mòn có gắn các hạt mài trên bề mặt để phục vụ cho công tác chà nhám, giúp sản phẩm trở nên nhẵn mịn, láng bóng. Tuy nhiên, mật độ hạt mài trên giấy nhám mịn và giấy nhám siêu mịn nhiều hơn, chất lượng hạt mài sắc bén hơn, nhờ đó, mang lại hiệu quả công việc cao hơn. Đặc điểm của giấy nhám mịn và giấy nhám siêu mịn

Nếu như các loại giấy nhám thông thường trong quá trình làm việc có thể vô tình gây nên những vết trầy xước mất thẩm mỹ thì giấy nhám mịn và giấy nhám siêu mịn hoàn toàn khắc phục được điều này, giúp sản phẩm trở nên hoàn hảo hơn. Đó là nhờ giấy nhám mịn và giấy nhám siêu mịn sở hữu những đặc điểm nổi bật sau. 

- Giấy nhám mịn: Độ nhám từ 1000, 1200, 1500, 2000 đến 2500 với ưu điểm mềm dẻo, bền bỉ, thích hợp cả chà khô lẫn chà nhám nước. Giấy nhám mịn có thể đáp ứng yêu cầu sử dụng khắt khe trong việc loại bỏ những vết trầy xước rất nhỏ, giúp bề mặt sản phẩm trở nên sáng bóng. - Giấy nhám siêu mịn: Cũng là giấy nhám mịn nhưng độ nhám cao hơn, từ 3000, 4000, 5000, 6000, 7000 đến 8000, thích hợp cả chà nhám khô lẫn chà nhám nước. Chính nhờ độ nhám cao nên giấy nhám siêu mịn giúp việc chà nhám trở nên đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả cao, đồng thời, bề mặt sản phẩm đạt giá trị thẩm mỹ cao nhất.

Đặc biệt, giấy nhám siêu mịn rất bền bỉ, có thể tái sử dụng nhiều lần. Trường hợp chà nhám trong môi trường nước, có thể phơi khơi khô để sử dụng cho những lần sau. 

Tóm lại, khi muốn xử lý bề mặt vật liệu theo yêu cầu tỉ mỉ, hoàn hảo, thì giấy nhám mịn và giấy nhám siêu mịn là trợ thủ đắc lực. Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng 2 loại giấy nhám này, có thể liên hệ với chúng tôi để được báo giá và cung ứng. 

Lê Trinh

Khác